Những điều cần biết về phụ phí xăng dầu DHL bạn nên biết

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL ngày càng gia tăng chính vì vậy mà những phát sinh trong quá trình chuyển phát là không thể thiếu. Bài viết dưới đây chuyenphatnhanhdhlvc.com xin chia sẻ đến quý khách hàng về những điều cần biết về phụ phí xăng dầu DHL để quý khách nắm vững kiến thức hơn khi muốn chuyển phát nhanh DHL.

Những điều cần biết về phụ phí xăng dầu DHL bạn nên biết

Những điều cần biết về phụ phí xăng dầu DHL bạn nên biết

Phụ phí xăng dầu  là phụ phí biến động theo xăng dầu tính theo giá thị trường ban hành, mức phụ phí sẽ phụ thuộc vào độ giao động của giá xăng dầu trong nước và trên thế giới, dựa vào những thay đổi đó để đưa ra một mức phụ phí xăng dầu phù hợp theo từng tháng của dịch vụ chuyển phát nhanh. Vậy khoản phụ phí này được tính thế nào? Bài viết dưới đây chuyenphatnhanhdhlvc.com sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề đó.

Những điều cần biết về phụ phí xăng dầu

Phụ phí xăng dầu áp dụng từ ngày 01 Tháng 10 năm 2017

Chuyển phát nhanh DHL     13,0%

Chuyển phát nhanh FedEx 11,0%

Chuyển phát nhanh TNT    14,75%

Phụ phí nhiên liệu áp dụng cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được xác định căn cứ trên giá giao dịch trung bình hàng tháng của giá nhiên liệu máy bay phản lực loại dầu hoả tại Bờ biển vùng Vịnh Hoa Kỳ (USGC) được báo cáo bởi Bộ Năng lượng Hoa Kỳ.

Sẽ có một độ trễ hai tháng trong ứng dụng của chỉ số. Ví dụ , giá trung bình hàng tháng cho nhiên liệu trong tháng được sử dụng để xác định phụ phí áp dụng cho tháng Ba. Điều này là do ngày phát hành của dữ liệu giá tại chỗ.

Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế có quyền thay đổi các chỉ số phụ phí nhiên liệu và bảng giá mà không cần báo trước. Số lượng và thời hạn của phụ phí sẽ do Các hãng chuyển phát nhanh toàn quyền quyết định.

Những điều cần biết về phụ phí xăng dầu DHL bạn nên biết

Các khoản phụ phí xăng dầu DHL 

Phụ phí xăng dầu DHL áp dụng cho tất cả các dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh và chuyển phát thường. Thông phường phụ phí đối với chuyển phát nhanh sẽ cao hơn.

Phụ phí xăng dầu phụ thuộc vào khoảng cách gửi hàng. Nếu người nhận và người gửi ở vùng sâu và vùng xa thì phụ phí xăng dầu sẽ cao hơn nhiều so với nội thành và những nơi gần dễ di chuyển.

Nếu như người giao hàng chuyển hàng nhiều lần thì sẽ được tính thêm phụ phí.

Phụ phí xăng dầu sẽ được tính thêm cho những kiện hàng quá khổ, cồng kềnh bởi việc vận chuyển sẽ khó khăn hơn.

Phụ phí xăng dầu cho những kiện hàng quan trọng cần đảm bảo an toàn.

Phụ phí xăng dầu DHL tính cho việc phát hàng sai hoặc thay đổi địa chỉ giao hàng so với ban đầu

Phụ phí xăng dầu đến điểm đến bị hạn chế. Những điểm này có thể không được phủ sóng bởi DHL.

Dựa vào biến động xăng dầu hàng tháng. Các nhân viên của DHL sẽ đưa ra khoản phụ phí này vào đầu tháng. Và đây là khoản phụ phí để duy trì chất lượng dịch vụ nên bắt buộc công ty DHL sẽ phải đồng bộ và thu phụ phí.

Để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng nên DHL sẽ luôn cập nhật để phản ánh chi phí thay đổi đến khách hàng sớm nhất. Khách hàng có thể yên tâ bởi các khoản chi phí này sẽ luôn được công bằng và hợp lý.

Đơn vị chuyển phát nhanh DHL uy tín, nhanh chóng

Được thành lập trong nhiều năm, công ty DHL là một trong những địa chỉ vận chuyển hàng hóa uy tín trong và ngoài nước. Được khách hàng tin cậy và đánh giá cao nhất trong nhiều năm, chuyenphatnhanhdhlvc.com tự hào là đơn vị đại lý cấp 1 của DHL.Với mức độ phủ sóng rộng rãi hàng hóa chuyenphatnhanhdhlvc.com xin cung đến các bạn những dịch vụ chuyển nhát nhanh, tiết kiệm,… uy tín nhất Việt Nam hiện nay đến với dịch vụ quý khách sẽ được chuyển phát nhanh chóng đến khắp các tỉnh thành cả nước.

Đội ngũ nhân viên giao hàng, tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nên có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trên cả đường bộ, đường bay và đường thủy. Hàng hóa sẽ được đến tay khách hàng nguyên vẹn mà không lo thất lackj.

Chuyenphatnhanhdhlvc.com cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tại nhà nên thay vì phải vất vả vận chuyển hàng hóa đến bưu cục. Nhân viên của chuyenphatnhanhdhlvc.com sẽ đến tận địa chỉ đăng ký giúp khách hàng làm thủ tục và lưu khó hàng hóa.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp khách hàng của DHL hiểu hơn về khoản phụ phí xăng dầu của DHL. Khách hàng có thể yên tâm bởi công ty luôn cố gắng mang lại công bằng cho những khách hàng yêu quý của mình. Chuyenphatnhanhdhlvc.com sẽ cố gắng mang lại những dịch vụ tốt và uy tín nhất để kết nối khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Viết một bình luận