Giới thiệu

CHUYỂN PHÁT NHANH VĨNH CÁT là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 2006, nhờ có sự tin tưởng của Quý khách hàng lựa chọn sử dụng va giới thiệu dịch vụ của chúng tôi, cùng với sự đóng góp chí lực của nhân viên trong công ty đã tạo ra thương hiệu chuyển phát nhanh Vĩnh Cát lớn mạnh với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và liên minh hợp tác với nhiều ways to make an essay longer doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vưc chuyển phát. Với bộ máy, đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng. Chuyển phát nhanh Vĩnh Cát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các quý khách, vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra các giải pháp vận chuyển linh hoạt nhằm cung cấp nhứng dịch vụ với chi phí hợp lý cho quý khách hàng nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt nhất, thời gian và nhu cầu đa dạng của quý khách hàng chính là động lực xây dựng lên thương hiệu CHUYỂN PHÁT NHANH VĨNH CÁT lớn mạnh để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn với triết lý kinh doanh của chúng tôi được đặt lên hàng đầu đó là:

– Sự hài lòng của quý Khách hàng là trong tâm.

– Sự trung thực trong kinh doanh là chân lý .

– Chất lượng trong dịch vụ là cam kết .

– Lấy công nghệ làm tăng chất lượng quản lý.

– Con người là gía trị lớn nhất của doanh nghiệp.

chuyển phát nhanh Vĩnh Cát

Những dịch vụ mà Chuyển phát nhanh Vĩnh Cát mang lại:

Các dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi:

1. Chuyển phát quốc tếhow to write a thesis statement for research paper

2. Chuyển phát trong nước

Các dịch vụ chuyển phát của bao gồm:

– Chuyển phát nhanh quốc tế.

– Chuyển phát trong ngày.

– Chuyển phát hẹn giờ.

– Chuyển phát hàng nặng.

– Chuyển phát hàng đặc biệt.

– Chuyển phát thu tiền hộ.

– Làm thủ tục hải quan.

– Dịch vụ giao nhận vận tải.

– Đặc biệt chúng tôi nhận chuyển phát hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi nước ngoài.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Vĩnh Cát

Chuyển phát nhanh quốc tế: Giao hàng tận tay khách hàng với mức giá chỉ 2 USD/kg, cam kết vấn đề về thời gian, đền bù đến 100% giá trị tiền hàng khi vỡ hỏng, thất lạc.

Bằng năng lực và khả năng sẵn có cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Chuyển phát nhanh Vĩnh Cát cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa Việt Nam, giúp quý khách kê khai hải quan tại các cửa khẩu như cảng Hải Phòng, Nội Bài, KCN, Hữu Nghị, Móng Cái, các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, TNT, UPS , FEDEX, EMS, Bưu ĐIện, KaLong… nhanh chóng, an toàn với đủ chủng loại từ hàng cá nhân, hàng lẻ đến hàng nguyên container, hàng chuyển phát nhanh tại các chi cục DHL, TNT, UPS, EMS, FEDEX…

chuyển phát nhanh Vĩnh Cát

Chuyển phát nhanh trong nước:

Các mặt hàng thông thường như: chứng từ, hàng mẫu, áo quần, giày dép, túi xách, loa đài, điện thoại, máy tính, phụ kiện, camera, đồ dùng cá nhân, dụng cụ nhà bếp, tranh treo tường, đồng hồ, dụng cụ nông nghiệp, công nghiệp, link kiện điện tử… và rất nhiều mặt hàng khác. Đối với các mặt hàng đông lạnh, có xe riêng và tủ riêng để bảo quản hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Chúng tôi đều nhận hầu hết chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ những mặt hàng cấm sử dụng, cấm buôn bán theo quy định của pháp luật. Ví dụ như: ma túy, thuốc hút, chất gây nổ, súng đạn, dao sát thương, động vật sống … ảnh hưởng đến tính mạng con người, an ninh quốc gia và thế giới.

Thông thường, khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước siêu tốc, người nhận sẽ nhận được hàng ngay trong ngày hoặc có thể nhận được hàng chỉ sau vài tiếng đồng hồ chuyển phát. Đa số các dịch vụ trong nhóm này sử dụng hình thức chuyển phát thông qua đường hàng không hoặc đường hàng không kết hợp với đường bộ để tối ưu thời gian vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm. Mỗi dịch vụ đều có thế mạnh riêng. Nắm rõ đặc điểm của từng dịch vụ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn giải pháp gửi hàng phù hợp nhất. Trong chuyển phát nhanh trong nước tại đơn vị thì đơn vị cung cấp 3 dịch vụ chính trong chuyển phát nhanh đó là:

Sứ mệnh chuyển phát nhanh Vĩnh Cát: “Mang hàng hóa khắp năm châu tới tay người tiêu dùng Việt”.

+ Tầm nhìn chuyển phát nhanh Vĩnh Cát: Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, là cầu nối để hàng hoá Việt Nam được bán rộng khắp các nước trên thế giới.

+ Định hướng đối với khách hàng: Chủ động lắng nghe, chia sẻ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận chuyển và phân phối hàng hóa, Chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh Vĩnh cát

Đền bù 100% giá trị tiền hàng và cước vận chuyển nếu hàng hóa bị thất lạc, vỡ hỏng, bị bắt hàng

Cung cấp thời gian chính xác khi vận chuyển hàng hóa, phạt 50% giá trị hợp đồng khi chậm quá 5 ngày làm việc.

Cung cấp vận đơn theo dõi hàng và nhật ký hàng ngày để khách hàng theo dõi

Đảm bảo đúng số lượng , chủng loại hàng khóa khi nhận ký gửi và vận chuyển từ trung quốc về Việt Nam

Giao tận địa chỉ khách hàng và có chữ ký xác nhận của khách hàng

Bàn giao đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp , tờ khai hải quan, tờ nộp thuế nhà nước và các giấy tờ liên quan khi nhập khẩu.

Minh bạch các khoản chi phí, không phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Bài viết trên của chuyển phát nhanh Vĩnh Cát đã cung cấp được những thông tin hữu ích về chuyển phát nhanh nếu còn bất kì thắc mắc gì?Quý khách có thể liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0965216886