Hỏi- đáp Giờ làm việc viettel post như thế nào?

Xu thế hội nhập cùng sự phát triển của thương mại điện tử trong những năm gần đây khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh ngày càng gia tăng chính vì vậy mà mỗi giây môi phút đều ẩn chưa vô vàn cô hội kinh doanh, nếu như nắm bắt được thời gian thì sẽ giúp chúng ta thêm nhiều cơ hôi, với bài dưới đây chuyenphatnhanhdhlvc.com sẽ giới thiệu cho bạn về bưu cục viettle và giờ làm việc viettel post quan trọng khi làm việc.

Bưu cục viettel post thuộc tập đoàn viettel quân đội chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đơn hàng trong và ngoài nước. Từ khi thánh lập đến nay đơn vị đã không ngừng lớn mạnh và vươn xa ra các tỉnh thành trong cả nước góp phần giúp cho công tác vận chuyển được dễ dàng hơn. Từ đó mà tạo một bước đệm quan trọng trong sự phát triển kinh tế của các nước. Lựa chọn gửi hàng hóa tại bưu cục viettel post khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi với mỗi đơn hàng đều được đảm bảo với chứng từ đầy đủ, hàng hóa được bảo quản cẩn thận không lo xây xước rỡ vỡ. Hàng hóa sẽ nhanh chóng gửi dến tận tay người nhận hàng.

 Hỏi- đáp Giờ làm việc viettel post như thế nào?

Thời gian làm việc của viettel post

Giờ làm việc các trung tâm, chi nhánh giao dịch Viettel

Đối với các dịch vụ khác về điện thoại, sim 3G, Internet Viettel các bạn có thể đến tới các chi nhánh điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc, hoặc search trên vforum.vn

Giờ mở cửa: 8h00:00 đến 20h:00 hằng ngày, làm việc cả thứ 7, chủ nhật

Cũng như các bưu cục khác viettel  post thường làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Cụ thể như sau:

+ Sáng từ 8h – 12h

+ Chiều từ 13h30 – 17h30

Thời gian làm việc này thường xuyên suốt nên nếu bạn muốn gửi hàng có thể đến vào thời gian cụ thể.  Với sự chuyên nghiệp của mình các nhân viên của viettel post sẽ hộ trợ cho khách hàng một cách thuận tiện nhanh chóng.

Với sự phát triển không ngừng bưu cục viettel post có nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Tại Hà Nội đơn vị này phân bố đều tạo các quận nên rất thuận tiện để khách hàng lý gửi hàng hóa.

Ngoài việc đến tận các bưu cục của viettel post mọi người có thể lựa chọn gửi hàng qua các công ty liên kết với bưu cục viettel post. Các công ty này có ưu điểm là làm việc cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này rất thuận tiện với những người bận rộn không thể ra ngoài trong thời gian hành chính.

 Hỏi- đáp Giờ làm việc viettel post như thế nào?

Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và công ty vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục lý gửi cho khách. Rất nhanh sau đó hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà không lo thất lạc hay trễ hẹn. Nếu như đơn vị vận chuyển không làm đúng theo cam kết khách hàng có thể khởi kiện đơn vị vận chuyển bởi hóa đơn chứng từ luôn được trao tận tay cho khách.

Nếu cần giao hàng nhanh, đúng hẹn bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của viettel post. Với ưu điểm giao hàng nhanh chóng, đúng giờ hàng hóa của bạn sẽ đến tận tay của khách hàng mà không lo quá hẹn.

Thời gian sử dụng các dịch vụ tại Chuyenphatnhanhdhlvc.com có gì đặc biệt

Không có khái niệm “giờ hành chính” tại Chuyenphatnhanhdhlvc.com

Chúng tôi quan niệm: “tiết kiệm và lưu giữ thời gian cho khách hàng là trách nhiệm và là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp”.

Đó là lý do khiến Chuyenphatnhanhdhlvc.com luôn hỗ trợ, phục vụ khách hàng 24/7, bất kể là thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ.

Hotline: 0965216886 Mr nguyên của công ty luôn trong tình trạng sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu giao nhận hàng hóa của quý khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp bạn đọc có câu trả lời cho thắc mắc của bản thân và lựa chọn được dịch vụ ký gửi hàng thuận tiện nhất cho bản thân mình. Dù bạn gửi hàng với hình thức nào thì viettel post cũng cam kết bảo đảm hàng hóa của bạn tốt nhất. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian giao nhận hàng cũng như thất lạc hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Viết một bình luận