Dịch vụ mua hàng Trung Quốc online uy tín

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Trung Quốc online, bạn lo ngại về chất lượng sản phẩm, lo ngại các thông tin của shop bán hàng có chính xác, tin tưởng hay không? Bạn gặp rào cả ngôn ngữ khó khăn trong quá trình mua hàng thanh toán vận chuyển thời gian giao hàng quá lâu … Đừng quá lo lắng vì tất cả mọi vấn đề ấy  Chuyển phát nhanh Vĩnh cát sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc này, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc online uy tín

Giới thiệu các trang web order hàng Trung Quốc uy tín

–  Taobao: Taobao ở địa chỉ www.taobao.com  là trang web mua hàng Quảng Châu, Trung Quốc phổ biến đầu tiên cần nhắc đến. Hàng hóa trên Taobao đa dạng, sản phẩm có giá thành tốt. Taobao cho phép khách hàng tương tác với người bán để trao đổi các thông tin sản phẩm. Hạn chế của việc đặt hàng Taobao đó là quá trình thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Taobao chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa. Một số shop chỉ nhận giao hàng nội địa Trung Quốc.

–  Alibaba: Alibaba tại địa chỉ www.alibaba.com là trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế, dành cho khách hàng tên toàn thế giới. Tại đây, bạn có thể đăng ký gian hàng để bán và mua sản phẩm từ mọi nơi. Do đó, Alibaba hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các thông tin sản phẩm, trao đổi với người bán. Cách đăng ký tài khoản trên Alibaba khá đơn giản. Alibaba chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, có thể giao hàng đi các nước nhưng thời gian nhận hàng rất lâu.

– 1688: Tại địa chỉ www.1688.com , đây được xem là trang web đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu dành riêng cho khách nội địa. Do đó, trang web chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Sản phẩm tại 1688 phong phú đa dạng, giá rẻ. Hạn chế khi đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc thông qua 1688  đó là web không hỗ trợ chuyển hàng quốc tế, quá trình thanh toán, thủ tục tạo tài khoản cũng khá rườm rà.

–  Tmaill: Tại địa chỉ www.tmail.com cũng là trang web đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc phổ biến cho người Trung Quốc. Chất lượng sản phẩm ở Tmaill khá cao, giá thành rẻ. Tuy nhiên, nguồn hàng không phong phú như các trang khác. Bên cạnh đó, Tmail cũng không hỗ trợ giao nhận hàng quốc tế.

–  Aliexpress: Tại địa chỉ www.aliexpress.com tương tự Alibaba, là trang web đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc có quy mô quốc tế, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Sản phẩm tại Aliexpress chất lượng cao, giá thành hợp lý. Có hỗ trợ tạo tài khoản mua hàng tuy nhiên quý khách khó lòng nhận được tương tác từ người bán.

Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc trực tuyến, uy tín

Mỗi trang web yêu cầu cách thức mua hàng, đặt hàng riêng nhưng cơ bản giống nhau ở quy trình. Lưu ý: Sử dụng các công cụ dịch để mua hàng Trung Quốc online thuận tiện hơn.

Bước 1: Khách hàng truy cập trang web đặt hàng Trung Quốc, chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập và tiến hành order hàng

Bước 3: Liên hệ với người bán để xác nhận giá cả khi order số lượng nhiều.

Bước 4: Thanh toán tiền hàng và đợi để nhận hàng tại Việt Nam.

Cách thức thanh toán tiền hàng khi mua hàng Trung Quốc online

Thanh toán qua Paypal hay thẻ thanh toán quốc tế

Một số trang chấp nhận thanh toán quốc tế hay Paypal. Có thể hiểu đơn giản rằng, khi có Paypal, bạn không cần ra ngân hàng để chuyển tiền quốc tế.

Để sử dụng Paypal, yêu cầu bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard. Thanh toán bằng Paypal tương tự như sử dụng Internet banking, bạn có thể chuyển, rút tài khoản và thanh toán khi mua hàng trực tuyến từ Trung Quốc. Quá trình thanh toán quốc tế luôn chứa nhiều rủi ro nếu bạn không thanh thạo các kỹ năng.

Thanh toán bằng Alipay

Alipay là kênh trung gian để thanh toán khi mua hàng trực tuyến ở Trung Quốc, là loại tài khoản nội địa dành riêng cho người Trung Quốc.  Khi sở hữu một tài khoản Alipay, bạn có thể thanh toán tại hầu hết các trang web đặt hàng Trung Quốc.

Để tạo tài khoản Alipay, bạn cần có các thông tin chính xác về nhân thân và số điện thoại ở Trung Quốc để xác nhận bảo mật. Thanh toán Alipay cần phải xác thực tài khoản. Nếu tài khoản Alipay chưa xác thực, bạn sẽ bị hạn chế mức tiền khi thanh toán và dễ bị khóa tài khoản khi số tiền giao dịch vượt hạn mức quy định. Việc xác thực tài khoản Alipay khá khó khăn, đòi hỏi thủ tục rườm rà với nhiều quy định.

Nhìn chung, khi mua hàng Trung Quốc online, khâu gây nhiều khó khăn nhất đối với khách hàng đó là thanh toán và vận chuyển. Riêng khâu thanh toán, như đã phân tích ở trên, nếu thanh toán quốc tế luôn chứa nhiều rủi ro thì việc xác thực tài khoản nội địa để thanh toán đòi hỏi thủ tục rườm rà.

Ngoài ra một số trang web đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Trung Quốc chỉ hỗ trợ nhận hàng nội địa, nếu có chuyển phát hàng quốc tế thì phí cũng rất cao. Trở ngại về ngôn ngữ cũng là vấn đề lớn với nhiều người. Những trở ngại này khiến nhiều khách hàng lo lắng và bỏ cuộc khi mua hàng Trung Quốc trực tuyến. Để đơn giản, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ mua hàng Trung Quốc online, nhờ dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trực tuyến tại Chuyển phát nhanh Vĩnh Cát

Chuyển phát nhanh Vĩnh Cát

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trực tuyến tại Chuyển phát nhanh Vĩnh Cát

Nhận Order hàng Trung Quốc tất cả các mặt hàng sau:

Văn phòng phẩm, báo chí, sách báo, truyện tranh.

Thực phẩm: Bánh kẹo, gia vị khô, bột, mỳ tôm…

Máy tính, linh kiện máy tính

Đồ điện tử: điện thoại, máy quay phim, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy chơi game, loa…

Đồ gia dụng, đồ điện tử điện lạnh: Nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt điện, các thiết bị nhà bếp

Đồ cho mẹ và bé

Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

Cách chuyển hàng mua hộ từ Trung Quốc

Sau đây là quy trình vận chuyển hàng mua hộ từ Trung Quốc của Vĩnh Cát:

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua

Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc, thông số kỹ thuật, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến email cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất – Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 5 – 10% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.

Bước 3: Tiến hành đặt cọc giá trị và mua hàng – Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).

– Nếu chuyển khoản thì quy đổi tiền USD ra tiền VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều hình thức thanh toán khác, theo nhu cầu nhằm đảm bảo tiện lợi nhất cho quý khách.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán  số tiền còn lại và tiền ship

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Chuyenphatnhanh Vĩnh Cát muốn gửi đến quý khách hàng

Vĩnh cát luôn cam kết mang lại dịch vụ mua hàng hộ trực tuyến tại Trung Quốc với giá tốt nhất và đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng với dịch vụ chu đáo và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Viết một bình luận