Dịch vụ chuyển tiền giá rẻ số 1 tại Việt nam

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền gấp cho đối tác, người thân, bạn bè,…bạn đang muốn tìm một dịch vụ thông dụng an toàn hay sử dụng nhất hiện nay. Đừng lo lắng hãy để mọi vấn đề ấy cho Chuyển phát nhanh Vĩnh cát – đơn vị chuyển tiền giá rẻ uy tín số 1 Việt Nam hiện nay giúp bạn giải quyết mọi vấn đề ấy nhé!

Dịch vụ chuyển tiền giá rẻ số 1 tại Việt nam

Những cách chuyển tiền thông dụng hiện nay

Chuyển tiền qua ngân hàng

– Khi chuyển tiền qua ngân hàng, khách hàng có thể tin tưởng bởi tính an toàn, chính xác. Tuy nhiên, người nhận tiền phải có tài khoản ngân hàng và người gửi tiền phải thực hiện nhiều công đoạn, thủ tục, phải có giấy tờ tùy thân và nêu rõ mục đích chuyển tiền, nhất là đối với số tiền lớn.

Chuyển tiền qua các giao dịch liên kết ngân hàng

– Các hình thức chuyển tiền thông qua các giao dịch bao gồm:

+ Chuyển tiền qua Western Union

+ Chuyển tiền qua Money Gram

+ Chuyển tiền qua ngân hàng chuyển tiền quốc tế HSBC

– Đây là cách chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản chỉ dựa vào tên và địa chỉ người nhận. Tuy nhiên quá đơn giản đôi khi lại dễ nhầm lẫn và sai sót.

Chuyển tiền qua các công ty chuyển tiền uy tín

– Khách hàng liên hệ trực tiếp với các công ty chuyển tiền để được đảm bảo tỷ giá ngoại tệ chính xác nhất

– Chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản, đây là hình thức phổ biến được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Để có được chi phí rẻ nhất dù bạn chuyển với mức giá bao nhiêu, thời gian vận chuyển chỉ trong 5phut, an toàn thủ giấy tờ rõ ràng, vậy tai sao bạn không xem ngay dịch vụ của chuyển phát nhanh Vĩnh Cát để đáp ứng như cầu của mình:

Dich vụ chuyển tiền giá rẻ số 1 tại Việt nam

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc

Xác định đầy đủ thông tin tài khoản

Chính xác thông tin ngân hàng

Tên người hưởng thụ

Số tài khoản hưởng thụ

Địa chỉ ngân hàng hưởng thụ

Số tiền tệ cần thanh toán không giới hạn

Dịch vụ chuyển tiền giá rẻ số 1 tại Việt nam

Phí dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc của Chuyển phát nhanh Vĩnh cát

Với những ai đã và đang kinh doanh hoặc liên quan tài chính thì chắc chắn việc phí dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc cũng như số tiền chi ra chắc chắn là vấn đề coi trọng đầu tiên vì nó có mức ảnh hưởng rất lớn trong công việc. Dưới đây là phí dịch vụ chuyển tiền để quý khách có thể yên tâm khi đã biết rõ với phí dịch thấp nhất hiện nay của Chuyển phát nhanh Vĩnh cátmang lại.

Phí chuyển tiền bằng RMB: 150.000 VNĐ/lần giao dịch đối với chuyển tiền nhân dân tệ hoặc 100 USD đối với đồng tiền đô la(USD) Min 100 USD + 0.3% số tiền chuyển (theo quy định ngân hàng)

Tỷ giá RMB sẽ cập nhật hằng ngày: Xin liên hệ 0965216886 để biết tỷ giá giao dịch hàng ngày

Tỷ giá USD sẽ theo tỷ giá ngân hàng EXIMBANK (ngân hàng xuất nhập khẩu quốc tế) tại thời điểm giao dịch.

Hình thức thanh toán tiền hàng

Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển tiền trung quốc thì có thể chuyển khoản tiền Việt Nam đồng để sử dụng dịch vụ chuyển tiền hàng của công ty Chuyển phát nhanh Vĩnh cát

Công thức quy đổi sẽ được tính như sau: Số tệ X tỷ giá= số tiền hàng cần thanh toán (VND). Sau khi xác định được số tiền thì quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc ủy nhiệm đơn vị thực hiện chuyển tiền tệ

Thời gian chuyển tiền hàng qua Trung Quốc

Thời gian chuyển RMB sang trung quốc: 3-5 phút

Thời gian chuyển USD sang trung quốc : 24h (ngày làm việc)

Dựa vào yếu tố nào để khách hàng tin tưởng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Chuyển phát nhanh Vĩnh cát?

Đối với khách hàng lần đầu biết đến dịch vụ của Chuyển phát nhanh Vĩnh cát , thật khó để quý khách đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Đây là tâm thế chung của mọi khách hàng đối với bất kỳ dịch vụ chuyển tiền nào khi chưa thấu hiểu và hợp tác. Nắm được điều nào, Chuyển phát nhanh Vĩnh cát không ngần ngại chia sẻ với quý khách về chúng tôi và tự tin khẳng định rằng, dịch vụ Chuyển phát nhanh Vĩnh cátlàm việc với phương châm đặt chữ tâm, chữ tín vào kinh doanh.

Khách hàng có thể thấy các thông tin chúng tôi công khai như số điện thoại hotline để khách hàng liên hệ hỏi đáp, phản ánh về dịch vụ. Fanpage, Youtube, website… luôn tương tác, hoạt động thường xuyên với khách hàng.

Có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua và vận chuyển hàng Trung Quốc, Chuyển phát nhanh Vĩnh cát là đối tác của hàng ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop lớn nhỏ trên cả nước cung các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới. Sự tin tưởng, hợp tác dài lâu, mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng là sự trân trọng, cảm ơn và là biểu hiện rõ ràng nhất để khẳng định thương hiệu của Chuyển phát nhanh Vĩnh cát

Ngoài trụ sở chính đặt tại Hà nội, Chuyển phát nhanh Vĩnh cát có văn phòng đại diện đặt tại HCM, Hải phòng và Đà Nẵng. Thuận lợi cho khách hàng ở mỗi khu vực khi cần giao dịch trực tiếp. Văn phòng đại diện của Trung Quốc đặt tại Quảng Châu, bằng tường, Đông Hưng, Thượng Hải, Thẩm Quyến…

Đặc biệt, để thực sự tin tưởng trong lần đầu sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể cầm tiền mặt đến văn phòng của chúng tôi để giao dịch chuyển tiền. Quý khách có thể đợi đến khi người nhận tiền ở Trung Quốc khai báo đã nhận tiền thành công. Chuyển phát nhanh Vĩnh cát cũng hỗ trợ người nhận tiền ở Trung Quốc nhận tiền mặt trực tiếp trong trường hợp cần thiết.

Lưu ý khi chuyển tiền sang Trung quốc

Cung cấp chính xác thông tin, số tài khoản, địa chỉ ngân hàng của người gửi và người nhận tiền tại Trung Quốc.

Trường hợp quý khách cần nạp tiền Alipay thì chỉ cần cung cấp thông tin ID của tài khoản, chúng tôi sẽ kết nối nạp tiền vào tài khoản của quý khách khi có yêu cầu.

Chuyển phát nhanh Vĩnh cát thực hiện lệnh chuyển tiền mà không qua bất kỳ trung gian nào. Do đó, thủ tục đơn giản, không đòi hỏi các giấy tờ rườm rà, phức tạp. Cam kết thời gian chuyển tiền nhanh, người nhận sẽ nhận được tiền sau 15- 30 phút nếu có số tài khoản trong cùng một hệ thống ngân hàng với chúng tôi.

Nhận chuyển tiền sang Trung Quốc trong trường hợp hỗ trợ khách hàng thanh toán giá trị đơn hàng, đặt cọc tiền hàng, chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở Trung Quốc…

Quý khách có nhu cầu chuyển tiền qua Trung Quốc, vui lòng liên hệ Chuyển phát nhanh Vĩnh cát để được tư vấn nhanh nhất về dịch vụ.

Viết một bình luận