EMS là gì? Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là gì?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như ngoài nước ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa của bưu điện và các hãng dịch vụ vận chuyển tư nhân đã ra đời. Một khái niệm xuất hiện hơn 10 năm trở lại đây là dịch vụ chuyển phát nhanh EMS. Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là gì? Ngay sau đây chuyenphatnhanhdhlvc.com sẽ cùng bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

dịch vụ chuyển phát nhanh EMS

Dịch vụ chuyển phát nhanh ems là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS có tên viết tắt trong tiếng anh là Express Mail Service, cụm từ này có ý nghĩa vận chuyển nhanh hàng hóa bưu phẩm trong và ngoài nước. Đơn giản hơn có thể hiểu ems là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Dịch vụ này cho phép vận chuyển các loại hàng hóa nhanh mà không giới hạn khối lượng và số lượng.

Nếu như cần phải chuyển hàng hóa và bưu phẩm nhanh thì dịch vụ ems là dịch vụ khá hoàn hảo, bạn sẽ không cần lo thời gian vận chuyển chậm trễ và hàng hóa của bạn bị thật lạc do vận chuyển lâu.

Để phục vụ tốt nhu cầu của người sử dụng nên hiện nay có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh tiến hành hoạt động trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Trong đó hoạt động mạnh nhất là tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Các dịch vụ này đều có hóa đơn đầy đủ và rất đảm bảo nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh ems

Dịch vụ chuyển phát nhanh ems ra đời đã trở thành công cụ hỗ trợ rất nhiều cho việc giao nhận hàng. Với dịch vụ này các bạn có thể thoải mái giao lưu, trao đổi hàng hóa với bất kì quốc gia nào hay các tỉnh thành trong nước.

Dịch vụ này có đặc điểm là vận chuyển hàng hóa nhanh nên nếu hoàng hóa của bạn cần phải đến đúng hẹn thì đây là dịch vụ tối ưu nhất. Hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng gửi đến người nhận mà không xảy ra tình trạng mất mát, hỏng hóc, cũng như không an toàn bảo mật.

Nếu như các dịch vụ lý gửi bình thường sẽ kéo dài thời gian giao hàng và chỉ đến bưu điện vùng miền người đó sinh sống thì ems sẽ chuyển hàng hóa đến tận nơi đăng ký nhận hàng và được hẹn thời gian nhận hàng. Nếu đơn vị vẫn chuyển không làm đúng theo yêu cầu thì khách hàng có quyền kiện bên dịch vụ chuyển hàng.

Với dịch vụ này mọi người có thể lựa chọn thời gian giao và nhận hàng nên đảm bảo hàng hóa sẽ đến đúng hẹn và đúng người mà không hề xảy ra bất cứ sai sót nào.

Trong mỗi loại hàng hóa ký gửi đều có tem được cung cấp bởi nhà vận chuyển nên khách hàng lưu ý kiểm tra cẩn thận phòng trường hợp sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển.

So với các loại hàng hóa ký gửi bình thường người gửi sẽ mất thời gian đi lại đến các bưu điện làm thủ tục và mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Nhưng với dịch vụ này bạn chỉ cần ngồi nhà gọi điện và đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục cho bạn nhanh chóng mà chi phí không chênh lệch là bao. Đồng nghĩa với điều này người nhận hàng cũng sẽ được nhận tại địa chỉ đăng ký trong thời gian sớm nhất có thể. Cũng chính bởi các ưu điểm này mà dịch vụ chuyển phát nhanh ems ngày càng thông dụng và được mọi người ủng hộ.

dịch vụ chuyển phát nhanh EMS

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của chuyenphatnhanhdhlvc.com

Chuyenphatnhanhdhlvc.com là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhận chuyển phát nhanh EMS. Đi vào thị trường chuyển phát nhanh nội địa được 5 năm, Đơn vị  đã nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Hiện nay chúng tôi nhận chuyển phát tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Chuyenphatnhanhdhlvc.com luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi cũng đảm bảo hàng hó được vận chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm hoặc bằng với thỏa thuận. Sự đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng vì uy tín chính là chìa khóa làm nên sự thành công của công ty.

Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Khi có xảy ra sự cố mất mát và hư hỏng, Chuyenphatnhanhdhlvc.com cam kết sẽ đền bù 100% cho khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên bạn đọc đã phần nào hiểu hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh ems là gì và đặc điểm của nó. Với sự phát triển của công nghệ nên có rất nhiều công ty tư nhân hỗ trợ dịch vụ ems và đều có tem bảo hành nên mọi người hãy yên tâm lựa chọn cho bản thân mình công ty dịch vụ phù hợp nhất nhé!

 

Viết một bình luận